Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu tại TPHCM

514

Giá bán : liên hệ

Cá lưỡi trâu có thân hình dài còn có nhiều cái tên khác như cá thờn bơn.  Có một số loài cá giống cá lưỡi trâu như cá lưỡi mèo mỏng và dài hơn cái lưỡi trâu và có một loài cá nữa ra gọi là cá dảnh ảnh thân mình tròn hơn cá lưỡi trâu.

Cá lưỡi trâu được đánh bắt và phơi một nắng lột sạch da nên giữ nguyên vị ngọt và mùi thơm của cá. Cá rửa qua nước biển lột da sau đó phơi  còn giữ nguyên độ tươi thì cho vào kho lạnh.

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM
cá thờn bơn một nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu tại TPHCM

 

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu, cá lưỡi trâu là gì?

 

  • Cá lưỡi trâu nhiều xương. Công ty Kim Đông Hy chúng tôi sản xuất trực tiếp
  •  một nắng được làm sạch ruột bảo quản hút chân không và đông lạnh nên rất đảm bảo chất lượng. Quý khách có thể bảo quản ở ngăn đá trong 6 tháng đến 1 năm không sợ hư hỏng.
  • Có thân hình oval nhỏ dần về phía cuối, bơi không giống như bình thường, nó bơi giống như chiếc lá nằm ngang dưới đất, là loài cá sống ở đáy hai mắt nằm lên phía trên.
  • Thường ăn bằng cách nướng chiên hoặc là xé sợi hoặc cá nướng muối ớt, cá xé sợi làm gỏi.

Cá lưỡi trâu 1 nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu 1 kg ?

 

Công ty Kim Đông Hy sản xuất và chế biến cá lưỡi trâu cá dảnh cá khô một nắng. Chúng tôi có cung cấp cho thị trường sỉ và lẻ giao hàng tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đối với khách hàng mua lẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách có thể gọi điện thoại đặt hàng. Trong vòng 60 phút, nhân viên chúng tôi sẽ giao tận nhà sau khi kiểm tra hàng số lượng chất lượng mới thanh toán tiền.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi không thể viết  hết cho các bạn những thông tin cần thiết như:

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM
Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu – giá bao nhiêu tại TPHCM

những thông tin trên đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn trong những bài viết khác.

>>> Xem thêm: cá tươi

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu? các món ăn từ cá lưỡi trâu

Khô cá lưỡi trâu một nắng là một đặc sản của Việt Nam từ lâu, có hương vị thơm ngon, thịt mềm,  được người đầu bếp ở Việt Nam sáng tạo ra nhiều món ăn vô cùng khác nhau và hấp dẫn. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số món ăn

Khô cá nướng : Món nướng lúc nào cũng là món ngon thu hút và món khô cá thờn bơn cũng không ngoại lệ .

Khi chọn cá khô bạn chú ý đến màu sắc của cá. Tốt nhất bạn cầm cá lên và cảm nhận độ tươi, độ ướt có độ dai, cá không có đốm mốc thì ok. Muốn để dành ăn lâu hơn và có  thời gian bảo quản lâu thì tốt nhất bạn để trong ngăn đá hoặc hút chân không.

Địa chỉ cung cấp cá lưỡi trâu giá sỉ

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp cá thờn bơn một nắng.

Chúng tôi thu mua cá lưỡi trâu từ những ghe đánh bắt gần bờ. Những game đánh bắt gần bờ họ chỉ đánh cá trong một đêm buổi sáng đã cập bến nên nguyên liệu rất tươi.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều loại nhưng đa phần là ghê đánh bắt xa bờ có thể đi từ 1 tuần đến 2-3 tuần ở các vùng biển xa . Do đó khi cập bến thì nguyên liệu cá không còn tươi nữa.

Sau khi chúng tôi tiếp nhận nguyên liệu đến công đoạn lột da bỏ nội tạng rửa sạch bằng nước muối khi phơi khoảng 5 tiếng đồng hồ trong nắng gắt. Sau đó làm nguội và đưa đi cấp đông để bảo đảm chất lượng.

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu - giá bao nhiêu tại TPHCM
cá thờn bơn

Cá lưỡi trâu 1 nắng giá bao nhiêu 1kg tpHCM ?

Cá lưỡi trâu sản xuất tại Chi Hải Sản được đóng gói 500gram hút chân không.

Có giá là 120,000₫ một gói 500 g

Ngoài sản xuất cá lưỡi trâu 1 nắng chúng tôi cộng sản xuất nhiều loại cá khác Cá thu một nắng cá ngừ một nắng mực một nắng.

Chi hải sản sẽ là nhà cung cấp đứng hàng đầu trong mặt hàng cá lưỡi trâu một nắng , cung cấp cho cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.

Xin khách hàng hãy liên hệ số điện thoại hotline 090 536 7088 sẽ được phục  vụ tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp mặt hàng cá thờn bơn một nắng ảnh cá thị trường sỉ và lẻ trẻ trên cả nước.

Mời các bạn xem cách mổ và chế biến cá bơn ở Nhật :

Sản phẩm xem cá được đánh bắt từ vùng biển Lagi Bình Thuận là trong những mặt hàng có độ tươi tốt nhất.

Chúng tôi giao hàng đồng giá sỉ từ vài chục kg đến đến vài trăm kg bằng đường hàng không xe tải lạnh ảnh về khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Ngoài ra, Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : tôm, mực – bạch tuộc , cua – ghẹ, ốc – sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

Cá lưỡi trâu một nắng bán ở đâu | cá cơm mờm

Xem trên Facebook: Facebook.com/HYCATUOILAGI