Địa chỉ bán tôm sú mẹ ở đâu TPHCM, giá bao nhiêu ?

204

Giá bán : liên hệ

Địa chỉ bán tôm sú mẹ? Tôm sú mẹ bán ở đâu là câu hỏi được tìm kiếm khá nhiều hiện nay.
Tôm sú mẹ còn được gọi là tôm sú giò sống ở biển được đánh bắt về cấp đông khi còn sống.

Tôm sú mẹ có thích nước khá lớn so với các loài tôm xuống. Mỗi kilôgam tôm sú mẹ chỉ có khoảng từ bốn đến sáu con. Thịt tôm sú mẹ rất ngon và dai như tôm hùm. Giá cả thì lại thấp hơn nhiều so với tôm hùm vì vậy đây là loại đang được nhiều người ưa chuộng.

Tại công ty Kim Đông Hy chúng tôi luôn có sắn mặt hàng được ưa chuộng này. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tiềm kiếm sản phẩm tôm sú mẹ.

Tom-su-song-ban-o-dau- gia-si

Tôm sú mẹ giá bao nhiêu

Tôm sú mẹ giá bao nhiêu là câu hỏi tiếp theo mà các bạn muốn biết để tiếp cận sản phẩm này.
Giá bán hiện tại là 850.000đ/ kg ( size 4-6 con/kg). Hàng đông lạnh.

Chúng tôi sẽ ship hàng đến tận nơi cho quý khách nếu tại thành phố HCM và nếu ở các thành phố khác sẽ thêm phí vận chuyển.

Các bạn hãy yên tâm khi đặt mua hàng tại công ty chúng tôi. Giá cả ở đây là “ hạt dẻ” nhất! Bảo đảm cạnh tranh nhất!

Địa chỉ bán tôm sú mẹ? tôm chất lượng

Tôm sú mẹ uy tín chất lượng! Chúng tôi xin cam kết tôm khi được vận chuyển đến các bạn vẫn còn nguyên trạng thái đông lạnh, không có chất bảo quản.

Các bạn sẽ được cảm nhận được vì ngon ngọt, dai giòn của loại thực phẩm này thì dùng như mô ban đầu. Tạo được sự hài lòng cho khách hàng là cơ sở cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Tại công ty Kim Đông Hy chúng tôi luôn có sắn mặt hàng được ưa chuộng này. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tiềm kiếm sản phẩm tôm sú mẹ.

Tôm sú mẹ giá sỉ

Tôm sú mẹ giá sỉ thường thấp hơn giá bán lẻ từ 3 –5%. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm có số lượng lớn. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có thêm thông tin chi tiết!

Công ty Kim Đông Hy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách! Hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web: chihaisan.com hoặc điện thoại để được tư vấn!

Ngoài ra, Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : tôm, mực – bạch tuộc , cua – ghẹ, ốc – sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

Địa chỉ bán tôm sú mẹ | mua tom hum xanh