Cá trích khô xuất khẩu – cung ứng thành phẩm cho các công ty thương mại xuất khẩu

607

Giá bán : Giá : 2,5 -4.2 usd FOB/kg

Sản phẩm: Cá trích khô

Giá bán: 2,5 – 4.1 usd FOB/kg

Cá trích khô xuất khẩu được bán bởi công ty Kim Đông Hy. Công ty Kim Đông Hy có trụ sở tại thị xã la gi tỉnh Bình Thuận.

Là đơn vị sản xuất xuất khẩu có kinh nghiệm trên 15 năm.

xem thêm :https://chihaisan.com/

 

ca trich kho xuat khau ban o dau
ca-trich-kho-xuat-khau-ban-o-dau

 

Nơi bán cá trích khô xuất khẩu.

Cá trích được khai thác từ các tỉnh Nam miền Trung Việt Nam. Kéo dài từ Quảng ngãi đến Kiên Giang.

Cá trích khô xuất khẩu được bán bởi công ty Kim Đông Hy. Công ty Kim Đông Hy có trụ sở tại thị xã la gi tỉnh Bình Thuận.

Là đơn vị sản xuất xuất khẩu có kinh nghiệm trên 15 năm.

xem thêm :https://chihaisan.com/

noi ban ca trich kho xuat khau
noi-ban-ca-trich-kho

 

Cá trích khô xuất khẩu mua ở đâu.

 

Cá trích sản xuất tại công ty Kim Đông Hy đem lại sự yên tâm cho khách hàng . Quý khách yên tâm về chất lượng.

Chúng tôi có đầy đủ các size cỡ từ 2/4 3/5 đến 9/ 11.

Xem thêm :https://chihaisan.com/ca-trich-kho-ban-o-dau/

Chúng tôi đang tìm người hợp tác để xuất khẩu cá trích sang thị trường Hàn Quốc.

 

ca-trich-kho-xuat-khau-mua-o-dau
ca-trich-kho-mua-o-dau

 

Cá trích khô giá sỉ bao nhiêu?

 

Không biến động nhiều theo thời gian. Sự chênh lệch giá  khoảng từ 5 đến 10% giữa các tháng trong năm.

Giá : 2,5 – 4.1 usd FOB/kg

Hãy liên hệ với chúng tôi số điện thoại 090 536 7088 để cập nhật giá hàng ngày.

Ngoài ra Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : Tôm, mực-bạch tuộc , cua-ghẹ, ốc-sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

 

xem thêm :https://chihaisan.com/ca-com-ruoi-kho-gia-si/

 

Khi quý khách mua cá trích Lagi từ công ty chúng tôi sẽ có giá tốt nhất. Bởi vì công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp.

 

ca trich kho xuat khau gia bao nhieu
ca-trich-xuat-khau-gia-bao-nhieu

 

Khô cá trích dùng để làm gì ở Hàn Quốc?

 

Thường dùng nấu nước súp ở Hàn Quốc. Giống như như người Việt Nam Nam dùng xương heo, xương bò để nấu nước súp.

Thì ở Hàn Quốc người ta dùng cá trích khô để nấu nước dùng.

Mời các bạn xem đóng gói cá trích khô cho thị trường Hàn Quốc

 

Mùa vụ đánh bắt cá trích ở Việt Nam.

 

Mùa vụ đánh bắt cá trích ở Việt Nam hầu như là quanh năm. Nhưng tập trung nhiều nhất từ tháng 6 đến tháng 12 Dương lịch.

Đầu năm thì cá nhỏ càng cuối năm thì size càng lớn.

 

mùa đánh bắt cá trích

Các bạn đang đọc bài cá trích khô  của công ty Kim Đông Hy . Công ty Kim Đông Hy sản xuất rất nhiều loại mặt hàng cá khô và cá tươi.

Tìm hiểu thêm về cá trích :

Cá trích (danh pháp khoa học: Sardinella) là một chi cá biển thuộc chi cá xương, họ Cá trích (Clupeidae). Đây là một loài cá có giá trị kinh tế lớn, là đối tượng quan trọng của nghề cá thế giới, chúng được đánh bắt, khai thác nhiều để lấy thịt cá trích. Ở Việt Nam, cá trích có khoảng 10 loài, quan trọng nhất là cá trích tròn (S. aurita) và cá trích xương (S. jussieu).

Đặc điểm sinh học

Cá trích là loại cá giống như cá mai nhưng to hơn, da có màu hơi xanh, xương nhỏ, thân dài, mỏng, hai hàm bằng nhau. Cá có răng nhỏ hoặc thiếu, vẩy tròn mỏng, dễ rụng, có loài có vẩy lược, ở sống bụng của cá có răng cưa.

Cá trích có tập tính di cư thành đàn lớn. Cá trích sống ở tầng nước mặt, thường không có chỗ ẩn náu, có mình thon dài, vây chẵn phát triển bình thường, khúc đuôi khỏe, bơi nhanh.

Trong tự nhiên, cá trích là cá mồi của các động vật săn mồi như: chim biển, cá heo, sư tử biển, cá voi, cá mập, cá ngừ, cá tuyết, cá hồi, và các loài cá lớn khác. Đặc biệt Cá trích là nguồn cung cấp thức ăn dồi dào cho đại bàng đầu trắng.

Cá trích là một trong những nhóm cá xương có mình nhỏ tồn tại được sau thảm họa tuyệt chủng vào cuối kỷ Phấn trắng, chúng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay ở các môi trường biển. Cá trích hóa thạch tại miền tây Hoa Kỳ nơi 3 bang Colorado, Utah, và Nevada gặp nhau.

Tụ tập thành đàn là đặc điểm chung của các loài cá. Tuy nhiên, cá trích là loài có số lượng con tập trung thành đàn lớn nhất trong số các loài cá. Theo ghi nhận của các nhà nghiên cứu, số lượng con trong đàn cá trích có thể lên đến hàng chục triệu con, bao phủ hàng chục km2. Cá sống thành từng đàn lớn để hạn chế nguy cơ bị ăn thịt hoặc tập trung vào thời gian sinh sản.

Tên gọi

Ở Việt Nam, ngư dân thường gọi các loài cá trích mà họ đánh bắt được theo những cái tên rất riêng. Theo đó có hai loại cá trích là cá trích ve và cá trích lầm. Cá trích ve lép mình, nhiều vảy trắng xanh, thịt trắng, thơm, béo nhưng nhiều xương. Cá trích lầm mình tròn, ít vảy, nhiều thịt hơn nhưng thịt cá đỏ và không thơm ngon như trích ve.

Ngư dân ở vùng biển miền Trung Việt nam từ Quảng Nam trở vào Lagi (Hàm Tân – Bình Thuận) và Long Hải, Phước Hải của Bà Rịa Vũng Tàu thường gọi tên dân gian cá trích cỡ nhỏ (baby herring) là cá de, khi nó lớn lên thì gọi là cá trích, nó còn được gọi là cá Mắt Tráo.

 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm xuất khẩu  khác xin các bạn vui lòng  vào đường dẫn sau đây:https://chihaisan.com/ca-com-ruoi-kho-gia-si/

Điện thoại đặt hàng : 093.415.1135