Khô cá trích chất lượng tốt nhất – nhà xuất khẩu trực tiếp đi Hàn Quốc

887

Giá bán : giá bán sỉ xuất khẩu 3,5- 4,1 usd / kg, tùy size, giá bán lẻ 100 k- 150 k /kg tùy size

ca-trich-kho-va-cach-che-bien

Sản phẩm: Khô cá trích

Giá bán lẻ:     150.000 đ/kg

Mua sỉ : Liên hệ ĐT

Giao hàng :  Trong 90 phút nội thành, thanh toán sau khi nhận hàng kiểm tra.

Điện thoại mua hàng : 093.415.1135 

………………………………………………………………………………………………………………

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

 

Cá trích khô hay còn gọi là cá ve – cá nhâm ve – cá chích

 

Chi Hải Sản  https://chihaisan.com/ là nhà sản xuất và xuất khẩu có kinh nghiệm trên 15 năm.

ca-trich-kho-mua-o-dau-tai-tpHCM

 

Giá cá trích khô

 

Chúng tôi bán trích khô giá sỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho các nhà xuất khẩu.

Giá có dao động theo mùa nhưng giá là ít biến động nhiều theo thời gian.

 hấp phơi bán lẻ giao tận nơi , phơi sống giao tận nơi

cá trích khô giá bao nhiêu
ca-ve-kho

 

Các bạn có nhu cầu phân phối mua sỉ khô cá trích , hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 090 536 7088. Gặp Mr Hy để có giá tốt nhất

Xem thêm sản phẩm khác :https://chihaisan.com/ca-com-ruoi-kho-gia-si/

 

Mùa đánh bắt cá trích – cá nhâm ve.

 

Mùa đánh bắt cá ve quanh năm .Nhưng  mùa chính dao động từ tháng 5 đến tháng 12 Dương lịch.

Cách chế biến cá ve thường là nướng hoặc chiên. Đối với người Hàn Quốc thì nấu nước  dùng làm súp.

Cá trích phơi khô sử dụng như thế nào ở Hàn Quốc.

 

Thị trường Hàn Quốc là thị trường tiêu thụ chính của Việt Nam.

Trong clip là hình ảnh đóng gói xuất khẩu cho thị trường Hàn Quốc :

Nếu người Việt Nam hay dùng xương heo xương gà xương bò để nấu nước dùng. Thì người Hàn Quốc dùng trích khô để nấu nước dùng. Dùng cho các món súp hoặc nước  kim chi của họ.

 

Con cá trích biển khô tại TP HCM

 

Cá trích là tên gọi của người miền Nam người miền Trung thì dùng từ cá ve.Người miền Bắc thì dùng từ cá nhâm hoặc là cá nhâm ve.

 

Ca trich và – cá trích phi lê:

 

  Món ăn phổ biến nhất làm gỏi ,philê từ từ cá ve còn rất tươi.   Cá tươi cắt đầu bỏ nội tạng.Lấy hai miếng philê hai bên sau đó trộn gia vị và các loại rau thơm.

  Ngoài ra các chất làm còn làm làm món chiên giòn, làm nước mắm , làm khô trích để ăn trong mùa mưa rất ngon. Xem thêm :https://chihaisan.com/noi-ban-ca-com-mom-o-tphcm/

  Các bạn đang xem bài viết cá trích mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.Ngoài sản xuất cá ve. Chúng tôi còn sản xuất nhiều mặt hàng khô khác. Các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 090 536 7088 để biết thêm chi tiết và có giá bán sỉ hợp lý nhất.

Ngoài ra Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : Tôm, mực-bạch tuộc , cua-ghẹ, ốc-sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

 

Tìm hiểu thêm về cá ve : (wiki)

 

Danh pháp khoa học: Sardinella là một chi cá biển thuộc chi cá xương, họ Cá trích (Clupeidae). Đây là một loài cá có giá trị kinh tế lớn, là đối tượng quan trọng của nghề cá thế giới, chúng được đánh bắt, khai thác nhiều để lấy thịt . Ở Việt Nam,  có khoảng 10 loài, quan trọng nhất là trích tròn (S. aurita) và trích xương (S. jussieu).

 

Đặc điểm sinh học cá trích tươi

 

Là loại cá giống như cá mai nhưng to hơn, da có màu hơi xanh, xương nhỏ, thân dài, mỏng, hai hàm bằng nhau. Cá có răng nhỏ hoặc thiếu, vẩy tròn mỏng, dễ rụng, có loài có vẩy lược, ở sống bụng của cá có răng cưa.

Có tập tính di cư thành đàn lớn. sống ở tầng nước mặt, thường không có chỗ ẩn náu, có mình thon dài, vây chẵn phát triển bình thường, khúc đuôi khỏe, bơi nhanh.

Trong tự nhiên, trích là cá mồi của các động vật săn mồi như: chim biển, cá heo, sư tử biển, cá voi, cá mập, cá ngừ, cá tuyết, cá hồi, và các loài cá lớn khác. Đặc biệt trích là nguồn cung cấp thức ăn dồi dào cho đại bàng đầu trắng.

Là một trong những nhóm cá xương có mình nhỏ tồn tại được sau thảm họa tuyệt chủng vào cuối kỷ Phấn trắng, chúng vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay ở các môi trường biển. Cá hóa thạch tại miền tây Hoa Kỳ nơi 3 bang Colorado, Utah, và Nevada gặp nhau.

Tụ tập thành đàn là đặc điểm chung của các loài cá. Tuy nhiên, trích là loài có số lượng con tập trung thành đàn lớn nhất trong số các loài cá. Theo ghi nhận của các nhà nghiên cứu, số lượng con trong đàn trích có thể lên đến hàng chục triệu con, bao phủ hàng chục km2. Cá sống thành từng đàn lớn để hạn chế nguy cơ bị ăn thịt hoặc tập trung vào thời gian sinh sản.

 

Tên gọi : Cá ve, cá nhâm ve, cá trích, cá chích, cá de

 

Ở Việt Nam, ngư dân thường gọi các loài trích mà họ đánh bắt được theo những cái tên rất riêng. Theo đó có hai loại trích là cá ve và trích lầm. trích ve lép mình, nhiều vảy trắng xanh, thịt trắng, thơm, béo nhưng nhiều xương. trích lầm mình tròn, ít vảy, nhiều thịt hơn nhưng thịt cá đỏ và không thơm ngon như trích ve.

Ngư dân ở vùng biển miền Trung Việt nam từ Quảng Nam trở vào Lagi (Hàm Tân – Bình Thuận) và Long Hải, Phước Hải của Bà Rịa Vũng Tàu thường gọi tên dân gian trích cỡ nhỏ (baby herring) là cá de, khi nó lớn lên thì gọi là trích, nó còn được gọi là cá Mắt Tráo.

Các bạn đang đọc bài cá trích khô mua ở đâu. Để xem các sản phẩm khác của chúng tôi vui lòng click tại đây :https://chihaisan.com/ca-com-kho-gia-si-bao-nhieu-1-kg-o-tphcm/

 

Điện thoại mua hàng : 093.415.1135