Cá giấu đầu lòi đuôi – Cá Ninja tăng cường sinh lực cho ngư dân đi biển

306

Giá bán : 200.000đ/kg

Cá giấu đầu lòi đuôi – Cá Ninja tươi sống còn gọi là cá mút đá .

thịt cá ninja rất giàu DHA, EPA, Vitamin A và Vitamin E, đặc biệt thịt cá thơm ngon, ngọt, giòn, sừn sựt hết sức độc đáo

Cá mút đá là một bộ cá gồm các họ cá không hàm, có thân hình ống và sống ký sinh. Các loài cá mút đá được tìm thấy ở bờ biển Đại Tây Dương của châu Âu và Bắc Mỹ, ở phía tây Địa Trung Hải. Cá mút đá thường sống ký sinh trên nhiều loại 

Cá giấu đầu lòi đuôi-  Cá Ninja tươi sống bán ở đâu

 

Cá Ninja tươi sống bán ở đâu tại TPHCM ngon ?  Gọi là cá Ninja bởi loài cá này chỉ có một màu đen tuyền và không nhìn thấy mặt mũi nó ở đâu cả.

Ngoại hình của cá Ninja có thể nói là khá dị hợm, vì đó nên trong quá khứ, các ngư dân cũng không quan tâm lắm đến loại cá này.

Một lý do khác nữa mà loại cá này có cái tên là Ninja, đó là mỗi khi bị bắt, nó cuộn người lại giấu phần đầu vào trong như các Ninja trên phim ảnh – Cá giấu đầu lòi đuôi –

Cá Ninja sống ở dưới tầng đáy biển ngoài khơi, ngư dân bắt cá Ninja bằng câu hoặc dã cào.

 

Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống
Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống

Da cá Ninja trơn bóng như da cá Chình, đầu cá Ninja lại giống cá Chạch, có những sợi râu ngắn.

Thân cá dài khoảng hai gang tay, từ 30cm đến 40cm, có đuôi cụt lũn và bè ra như đuôi của loài hải cẩu.

>>> Tham khảo các sản phẩm:

Cá Ninja không có xương, dọc theo thân là những lõi sụn trắng và những búi cơ nên khi chế biến những bộ phận này ăn rất dai và giòn.

Khi chế biến có thể lột da hoặc để nguyên da cũng được, da Cá giấu đầu lòi đuôi – cá Ninja ăn có vị béo.

 

Cá Ninja (cá giấu đầu lòi đuôi) tươi sống giá bao nhiêu  ?

 

Cá Ninja tươi sống giá bao nhiêu ? Trước đây thì cá Ninja được bán chung với các loại cá khác để làm mắm với giá rẻ.

Nhưng giờ thì cá Ninja đã trở thành hải sản địa phương, luôn được tìm mua ngay tại bãi biển.Liên hệ 0905367088 để cập nhật giá.

Ngoài ra Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : Tôm, mực-bạch tuộc , cua-ghẹ, ốc-sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

Các món cá Ninja (cá giấu đầu lòi đuôi) rất đặc sắc

 

Cá Ninja, cũng như các loại hải sản biển khác, chế biến được thành nhiều món ngon như món cá nướng, món lẩu, món cá Ninja nấu cà ri…

Và các món đặc trưng nhất của cá Ninja có lẽ là món cá Ninja nướng và món um bắp chuối.

Thịt cá Ninja sơ chế sạch sẽ, xắt ra thành từng khúc rồi ướp gia vị cho thấm đều, sau đó nướng trên than hồng. Thịt cá khi chín ăn rất ngon, nhai giòn cứ như sườn non vậy.

Đối với món cá Ninja um bắp chuối, rau độn gồm có bắp chuối, thơm, cà, rau mùi, rau răm, ngò, ớt.

Vị ngọt của thịt cá quyện với hương vị của các loại rau, vị cay cay của ớt và nhắm thêm chút rượu nữa tạo ấn tượng khó quên cho người ăn.

Không cần phải đi tới địa phương để thưởng thức món đặc sản đặc biệt này. Công ty hải sản chúng tôi đã đem nó về thành phố để đáp ứng nhu cầu của những thực khách bận rộn.

Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, đặt mua cá và ở nhà chờ đợi là bạn sẽ được giao hàng tận nơi và chắc chắn là sẽ hài lòng về chất lượng cá Ninja Cá giấu đầu lòi đuôi – của chúng tôi.

 

 

Chuyên cung cấp cá Ninja tươi sống | cá mú sống

Theo dõi qua: Facebook.com/HYCATUOILAGI