Cá cơm khô giá sỉ – cá cơm than khô giá sỉ bán ở đâu ? Giá bao nhiêu ?

160

Giá bán : 175.000 đ/ kg

ca-com-kho
ca-com-kho-trang

Tên sản phẩm: Khô cá cơm

Quy cách : Hàng khô

Giá bán :  : 150.000 VNĐ/kg (size 2-3 cm )

Giá sỉ : Liên hệ 0905367088

Giao hàng :  Trong 90 phút nội thành, thanh toán sau khi nhận hàng kiểm tra.

Điện thoại mua hàng : 093.415.1135 

………………………………………………………………………………………………………………

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Cá cơm khô – cá cơm kho – cá cơm tươi – cá ruội – khô cá cơm :

Cá cơm khô giá sỉ được cung ứng bởi công ty Kim Đông Hy. Có trụ sở tại tại Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. xem :https://chihaisan.com/

Cá cơm tươi sau khi xử lý rửa sạch chúng tôi hấp chín với nước biển. Sau đó phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

 

Cá cơm khô – cá khô nhỏ – cá ruội khô – ca com kho mua ở đâu ?

 

Cá cơm rồi khô mua tại công ty Kim Đông y các bạn yên tâm về số lượng và chất lượng. Vì công ty chúng tôi là nhà bán sỉ.

Chúng tôi đã từng bán mặt hàng cá cơm ruồi cho thị trường Trung Quốc Đài Loan và Hàn Quốc , Mã lai trong 10 năm qua.

 

cá cơm ruồi khô mua ở đâu
ca-com-ruoi-kho-mua-o-dau

 

Chúng tôi có đầy đủ các size 1-2,2-3,3-4,4-5,5- 7 cm

Chúng tôi có làm cá nhạt muối cho thị trường Đài Loan Hàn Quốc. Ngoài ra chúng tôi còn làm cá cơm Hồ nam, cá cơm Quảng Châu cho thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : Tôm, mực-bạch tuộc , cua-ghẹ, ốc-sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

xem:https://chihaisan.com/ca-moi-kho-ban-si/

Cá cơm ruồi hấp chín phơi khô bằng nắng mặt trời.

 

Cá cơm khô – cá trỏng khô giá sỉ bao nhiêu?

 

   Cá cơm khô giá lẻ và sỉ được bán tùy theo số lượng đặt hàng . Nếu các bạn đặt hàng càng nhiều càng sớm thì giá càng giảm.

Chúng tôi còn cung cấp bán sỉ cho thị trường nội địa.

xem :https://chihaisan.com/noi-ban-ca-com-mom-o-tphcm/

 

ca-com-than-kho-size-3-4
ca-com-than-kho-size-3-4

ca-com-ruoi-kho-gia-si-bao-nhieu

 

Số lượng bán sỉ cho một đơn hàng tối thiểu là 50 kg.Tùy theo số lượng đặt hàng mà có giá khác nhau. Số lượng càng nhiều đơn giá càng giảm.

 

  Giá cả thường biến động theo tình hình thị trường. Để biết chi tiết giá hàng ngày xin vui lòng gọi số điện thoại 090 536 7088 gặp Mr Hy, để có giá tốt nhất.

 

Giá bán lẻ size 2/3 : 150 k/kg

 

Cá cơm sấy khô – ca cơm khô chất lượng.

 

      Nếu các bạn đang cần một địa chỉ cung cấp cá cơm khô uy tín chất lượng, thì chúng tôi là địa chỉ tốt nhất dành cho các bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm cá  khô ở thị trường Việt Nam. Chúng tôi am tường về thị trường của các nước.

 

ca-com-ruoi-kho-uy-tin-chat-luong
ca-com-ruoi-kho-uy-tin-chat-luong

   Ngoài sản xuất cá cơm ruồi khô chúng tôi còn sản xuất các mặt hàng : Cá cơm mờm, cá cơm ngần, cá cơm săn, cá cơm phơi sống.

 

Mùa vụ đánh bắt ca com khô – cá ruồi ruội – cá ruội tươi – cá trỏng tươi.

 

    Cá cơm hầu như có quanh năm ở biển Việt Nam. Ở phía Nam tập trung vào các tháng từ tháng giêng đến tháng 8. Các tỉnh miền Tây từ tháng 5 đến tháng 12.

 

ca-com-ruoi-kho-mua-vu-danh-bat
ca-com-ruoi-kho-mua-vu-danh-bat

 

Cách chế biến cá cơm cơm ruồi. Mời các bạn xem cách chế biến cá cơm khô ngon tuyệt cú mèo của người Hàn quốc :

 

 

Cá cơm ruồi thường chế biến các món nào ở Việt Nam có cơm ruồi thường chế biến : kho, rim mặn, làm gỏi xoài, nấu canh, cá cơm kho tiêu, cá cơm rim, cá khô rim, cách kho cá cơm, cá cơm khô rim, cách kho cá cơm ngon, cơm cá khô, cá cơm sữa khô, khô cá cơm rim, khô cá cơm sữa, cá khô cơm, cá cơm một nắng , …

 

Tìm hiểu thêm về cá cơm :

 

Thịt cá cơm là thịt cá (cơ cá) của các loài cá cơm. Cá cơm được bảo quản bằng cách làm sạch ruột, ướp muối, làm chín và sau đó đóng hộp với dầu ăn. Chúng là một loại cá thực phẩm quan trọng.

Hợp hay không hợp khẩu vị thường căn cứ vào mùi của cá cơm. Chúng có tiếng là nặng mùi. Tính nặng mùi gắn liền với cá cơm là do quá trình chế biến. Cá cơm có thân mình trắng, dài chừng đốt ngón tay.

ca-com-kho-gia-si
ca-com-kho-gia-si

Thành phần của cá cơm

Nước trong cơ thịt cá: hàm lượng nước trong cá làm nước mắm dao động từ 70÷80% khối lượng. Do tỷ lệ nước cao nên tổ chức trong cơ thịt cá nói chung lỏng hơn so với động vật trên cạn, do đó chúng rất dễ bị ươn thối, hư hỏng. Có hai dạng thường tồn tại là nước tự do và nước liên kết.

 

Protid của thịt cá:đây là thành phần hóa học cơ bản của thịt cá. Thông thường, protid có ở các loại cá biển thay đổi từ 17÷23% trọng lượng của thịt cá, có loại cá mà hàm lượng protid đạt đến 26,5% hoặc cao hơn.

Trong cơ thể động vật thuỷ sản, protid thường liên kết với các hợp chất hữu cơ khác như lipid, acid nucleic, glycogen… tạo thành các phức chất phức tạp và có đặc tính sinh học khác nhau. Hàm lượng protid trong cá thay đổi tuỳ theo môi trường địa lý, vụ mùa, thới tiết, độ tuổi, giống loài…

 

Chất béo (lipid) của cá: thành phần chủ yếu của chất béo trong cá là triglyceride do acid béo bậc cao hóa hợp với glycerine mà thành, ngoài ra có phần không phải là glycerine gọi là chất không xà phòng hóa, chất béo có vai trò rất quan trọng trong hoạt động sống và thường tồn tại ở dạng dự trữ là các cấu tử trong nguyên sinh chất.

Chất béo của cá chứa nhiều acid béo không no (khoảng 84%) và các loại vitamin tan trong dầu như vitamin A,D,E, các phosphatid…, vì vậy ta có thể nói dầu cá có giá trị dinh dưỡng rất cao, dễ tiêu hóa, hấp thụ. Tuy nhiên, chính vì chứa nhiều acid béo không bão hoà mà chất béo của cá dễ bị oxy hóa tạo thành các sản phẩm có mùi hôi khét, vị đắng, thay đổi màu

ca-com-kho-mua-vu-danh-bat
ca-com-kho-mua-vu-danh-bat

Ẩm thực của cá cơm

Vào thời Đế quốc La Mã, chúng là nguyên liệu để làm nước sốt cá lên men gọi là garum, là sản phẩm chủ yếu trong ẩm thực cũng như là mặt hàng được sản xuất với số lượng công nghiệp để buôn bán xa.

Ngày nay, chúng là thành phần chủ yếu trong món xa lát Caesar, Spaghetti alla Puttanesca, hay phủ thêm lên trên bánh pizza.

Vì hương vị mạnh, chúng cũng dùng trong một số nước chấm, bao gồm nước sốt Worcestershire, nước mắm, và trong một số biến thể của Bơ Café de Paris. Ngư dân cũng dùng cá cơm như là mồi để đánh bắt các loại cá lớn hơn như cá ngừ hay cá vược nước mặn.

Món ngon từ cá cơm Việt Nam

Ở Việt Nam, cá cơm có nhiều chủng loại, đặc biệt còn có loại cá cơm rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương. Người xứ biển gọi loại cá này là cá cơm mờm.

Cá mờm hay còn gọi là cá cơm mờm có nhiều ở vùng biển miền Trung. Khác với loại cá cơm trắng, cơm săn, cơm ruồi, cơm sọc… cá cơm mờm lành tính và nhiều dinh dưỡng. Thịt cá cơm mờm rất lành, hàm lượng đạm cao, chứa nhiều canxi, nhiều vitamin có thể làm món ăn cho người đau ốm hay mới sinh. Cá cơm mờm rất hiếm, giá cao gấp hai, ba lần so với loại cá cơm khác.

ca-com-kho-xe
ca-com-kho-xe

Phân bố cá cơm

Cá cơm sông có quanh năm nhưng nhiều nhất từ đầu mùa mưa đến khoảng tháng 8, tháng 9 âm lịch. Loại nầy lúc còn nhỏ, khoảng bằng đầu đũa ăn, bà con thường gọi là cá cơm mờm, thịt màu trắng sữa nên còn gọi là cá cơm sữa.

Sau khi chế biến, thịt và xương cá đều mềm mại, thơm ngon. Tuy con cá cơm mồm mình nhỏ tí teo nhưng dinh dưỡng rất tốt, nguồn đạm rất cao. Loài cá nầy chế biến cách nào cũng thơm ngon, từ kho tiêu, kho mẳn cho đến lăn bột chiên, món nào cũng được xếp vào hàng thượng hạng, hay món cá cơm kho

Cá cơm tươi, được biết đến ở Italia với tên alici, có mùi vị dễ chịu hơn. Tại các nước nói tiếng Anh, alici đôi khi được gọi là “cá cơm trắng” và thông thường được bán tại các tiệm ăn trong dạng giầm nước xốt với một chút dấm.

Cá cơm châu Âu Engraulis encrasicolus là loài cá cơm có giá trị thương mại. Maroc hiện nay dẫn đầu thế giới trong công nghiệp đóng hộp cá cơm. Các nhà máy công nghiệp cá cơm dọc theo bờ biển Cantabria hiện nay đã làm thu hẹp nghề muối cá truyền thống của người xứ Catalonia, mặc dù ngành công nghiệp này mới chỉ được bắt đầu ở Cantabria bởi những người muối cá Sicilia vào giữa thế kỷ 19.

Việc đánh bắt thái quá cá cơm cũng là một vấn đề. Kể từ thập niên 1980, các tàu đánh bắt lớn được cơ giới hóa ở Pháp đã thực hiện việc đánh bắt các loài cá cơm bằng những chiếc lưới kéo có mắt rất nhỏ.

 

Các bạn đang xem bài viết Cá cơm khô bán sỉ ngoài ra chúng tôi còn có sản phẩm xuất khẩu khác : :https://chihaisan.com/ca-trich-kho-xuat-khau/

Điện thoại tư vấn đặt hàng 093.415.1135