Cá cơm sữa bán ở đâu – giá bao nhiêu tại TPHCM ?

896

Giá bán : liên hệ

Cá cơm sữa là loài cá thuộc họ cá cơm. Cá cơm mồm bán ở đâu, cá cơm mồm giá bao nhiêu? Cá cơm mồm có giá trị dinh dưỡng cao, ăn mềm, không xương được người Nhật và người Hàn Quốc rất ưa chuộng,tên gọi tiếng nước ngoài là Chirimen. Có bán tại :https://chihaisan.com/

 

 

 

ca-com-mom
Cá cơm sữa
  1. Cá cơm mồm sữa hấp chín cấp Đông. Giá 170 ngàn một ký
  2. Cá cơm sữa hấp chín phơi khô. Giá 250 ngàn một ký
  3. Cá cơm mồm phơi sống. Giá 290 ngàn một ký.

Cá cơm sữa được đánh bắt từ vùng biển từ Quảng ngãi tới Bình Thuận là loại cá ngon nhất.

Cá cơm mồm thường làm hấp ấp với khô và cá cơm mồm phơi sống. Xem thêm tại : https://chihaisan.com/ca-com-mom-mua-o-dau-tai-tp-hcm/

Cá cơm sữa bán ở đâu ? giá bao nhiêu tai Chi Hải sản ?

Cá cơm sữa bán ở đâu ? Cá cơm mồm được bán tại công ty Kim Đông Hy có ba loại:

  1. Cá cơm mồm sữa hấp chín cấp Đông. Giá 170 ngàn một ký
  2. Cá cơm sữa hấp chín phơi khô. Giá 250 ngàn một ký
  3. Cá cơm mồm phơi sống. Giá 290 ngàn một ký.

>>> Xem thêm : cá cơm khô

Cá cơm sữa

Cá cơm sữa bán ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cá cơm sữa được bán tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Kim Đông Hy. Chúng tôi bán cá cơm mồm giá sỉ và cá cơm mồm giá bán lẻ đến tận tay khách hàng giao hàng tại nhà. các bạn không cần chuyển tiền trước, khi nào các bạn nhận hàng sẽ kiểm tra hàng và trả tiền. Mời các bạn tham khảo sản phẩm ngon tại :https://chihaisan.com/ca-com-mom-sua-ban-o-dau-o-tphcm-bao-nhieu-tien-1kg/

Địa chỉ bán Cá cơm sữa bán ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh: Địa chỉ bán cá cơm mồm tại thành phố Hồ Chí Minh của công ty Kim Đông Hy có văn phòng đại diện tại  : số 1, Hiệp Bình Chánh, quận thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, hotline 090 536 7088, và số điện thoại chăm sóc khách hàng 093 415 1135.

Ngoài ra chúng tôi còn bán và cung cấp thông tin về cá cơm mồm :

– cách chế biến cá cơm mồm sữa khô

– Cá cơm mồm bán ở đâu uy tín chất lượng ?

– Cách chế biến cá cơm sữa tươi

– Cách nấu Cá cơm sữa

– Cá mồm khô giá bao nhiêu

– Cá cơm mồm bán ở đâu ngon ?

–  Cá mờm tươi

– Cá mồm bán ở đâu giá rẻ

Cách chế biến Cá cơm sữa khô

Cá cơm sữa rim.

Nguyên liệu 200 g có mồm sữa khô hai thìa canh nước mắm hai thìa canh đường 1 thìa canh ớt bột hành tỏi , chế biến như sau : cá cơm rửa sách để ráo nước nêm nước mắm và đường ớt vào một cái tô quấy đều.

Tra dầu nóng phi hành tỏi cho cá vô đảo đều sau đó cho hỗn hợp nước ,mắm ,đường ,xào lửa vừa hoặc nhỏ vỏ cho đến khi cá tẩm gia vị. Món này dùng với ăn với cơm hoặc cháo trắng ảnh đều ngon dành cho người già em bé được.

Cá cơm mồm rim chua ngọt cách chế biến như sau: Cá cơm ngâm với nước ấm cho đều, để ráo nước,  pha nước mắm chua ngọt, phi hành tỏi cho cá vào đảo đều để lửa vừa khi  mùi thơm, đảo đều tay bằng lửa nhỏ, cho , khi thấy nước cạn bạn bạn và quyển đều là món cá đã thành công. xúc cá ra tô ra đĩa rác rau mùi có hạt tiêu ăn cùng cơm nóng.

Làm món gỏi ngoài ra còn làm món gỏi xoài cá cơm .

Ngoài ra còn có cách chế biến Cá cơm sữa khô:

cá cơm ngâm với nước ấm để làm rửa sạch, sau đó để ráo nước, cho nước mắm đường ớt , sau đó làm nóng chảo với dầu ,phi hành tỏi cho thơm, cho cá vào đảo đều, xong, cho hỗn hợp nước mắm đường vào xào cùng với lửa nhỏ thôi đã có liên tục  thấm gia vị.

Cách chế biến Cá cơm sữa

cach-che-bien-ca-com-mom
Cá cơm sữa khô
Cá cơm sữa chiên tỏi:

100g Cá cơm sữa ngâm khoảng 7 phút bằng nước ấm cho cá có độ mềm sau đó vớt ra để ráo trộn 2 thìa ăn cơm bột bắp 2 thìa cà phê đường 1 thìa cà phê hạt tiêu xây 2/3 thìa cà phê muối tinh trộn đều tất cả lên cho cá vào hộp với bột đã trộn đậy nắp sau đó rất đều lên áp chảo cho lượng nhỏ cho nhiều dầu dầu sôi thì thả cá vào bụng lúc thì đảo đều tay anh thử tới giòn vớt ra cho ráo mở giáo dầu cho vào hũ ăn dặm rất tỏi chiên giòn Nếu bạn ăn cay thế là xong món cá cơm mồm chiên tỏi.

Cá cơm sữa kho tiêu:

Rửa sạch cá cho vào  nước mắm đường tiêu dầu ăn ít khoảng 30 phút cho thấm cá đều Bắc Ninh bếp kho cá khoảng 10 phút đậy nắp không cần thêm nước mở lửa nhỏ bỏ bước qua cánh anh chín múc cá và ăn với cơm nóng.

Hãy xem cách chế biến Cá cơm sữa khô của đầu bếp Hàn quốc :

Bạn đã xem bài viết Cá cơm sữa bán ở đâu ? Hãy liên hệ với Hải sản Kim Đông Hy 0905367088 , để bạn có nguyên liệu cá cơm mồm vừa ý cao cấp sạch sẽ và chất lượng.

  1. Cá cơm mồm sữa hấp chín cấp Đông. Giá 170 ngàn một ký
  2. Cá cơm sữa hấp chín phơi khô. Giá 250 ngàn một ký
  3. Cá cơm mồm phơi sống. Giá 290 ngàn một ký.

Ngoài ra, Chi Hải Sản còn cung cấp các mặt hàng : tôm, mực – bạch tuộc , cua – ghẹ, ốc – sò và các loại hải sản cao cấp khác, hàng sống còn bơi còn chạy…

# ca com mom | mua ca com mom o dau